Chuyên thi công trần thạch cao chống nóng giá rẻ

7326

Chào quý khách.

Đội thợ thạch cao xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ làm trần thạch cao chống nóng cho trần nhà với những căn phòng bị ảnh hưởng cái nắng nóng nhiều như mái tôn, tầng thượng, cần có các biện pháp chống nóng phù hợp.

Làm trần thạch cao chống nóng cho nhà mái tôn

Trần thạch cao có chống được nóng không?

Có rất nhiều người vẫn đang phân vân tự hỏi trần thạch cao có chống nóng được không? và trần thạch cao chống nóng như thế nào?

Khi quý khách thi công làm trần thạch cao chống nóng cho mái nhà, trần bê tông, sẽ có khoảng cách nhất định giữa mái, hoặc trần bê tông với trần thạch cao, chính điểm lưu không này sẽ giúp cho không khí nóng chỉ ở bên trên trần thạch cao chứ không thể xuống căn phòng của quý khách, vì thế trần thạch cao chống nóng tốt cho căn phòng chịu ảnh hưởng bởi không khí nóng trên bề mặt trần, hơi nóng sẽ không thông được xuống căn phòng, giúp cho căn phòng mát mẻ hơn trong mùa hè.

Xem thêm: Làm vách thạch cao chống nóng

nhà mái tôn sau khi bắn tấm trần thạch cao chống nóng

Trần thạch cao chống nóng cho nhà mái tôn.

Nếu căn phòng của bạn đang sử dụng mái tôn, bạn đang phân vân không biết có làm được trần thạch cao cho mái tôn hay không? Câu trả lời là chúng ta hoàn toàn có thể thi công trần thạch cao cho nhà mái tôn bình thường, trần thạch cao giúp chống nóng cho mái tôn hoàn toàn, ngoài ra khi đóng trần thạch cao cho mái tôn còn giúp mái tôn cách ồn tới 99% tiếng ồn khi trời mưa.

Trần thạch cao giật cấp đèn hắt cho nhà mái tôn
Trần thạch cao giật cấp đèn hắt cho nhà mái tôn

Nhà mái tôn nên làm trần gì?

Nếu bạn đang có ý định thi công làm trần dưới mái tôn nhưng chưa biết làm loại trần chống nóng nào cho mái tôn của mình? bạn đã nghe đến trần thạch cao chìm và trần thạch cao nổi? bạn phân vân không biết lựa chọn loại trần nào? nếu bạn thích hình ảnh như trần thạch cao ở bên trên thì đó là trần thạch cao khung chìm và hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy trần thạch cao thả khung nổi.

Thợ làm trần thả thạch cao chống nóng cho nhà dân dụng
Thi công làm trần thả thạch cao chống nóng cho nhà dân dụng

Bạn có thể nhìn thấy những thanh xương được lắp ghép với nhau tạo thành từng ô vuông 600×600 và những tấm trần 600×600 hoa văn được thả lên trên những thanh xương, và đấy chính là trần thạch cao thả khung xương nổi. Chi phí lắp đặt 2 loại trần thạch cao này hoàn toàn chênh lệch cùng xem bảng giá trần thạch cao chống nóng giá rẻ nhé.

Giá làm trần thạch cao chống nóng

Cùng xem bảng giá thi công làm trần thạch cao chống nóng hoàn thiện của đội thợ thạch cao chúng tôi, bảng giá áp dụng cho nhà dân dụng, cửa hàng, nhà kho…vv và tất cả khách hàng ở các Quận, Xã, tại Hà Nội, Vĩnh Phúc…khu vực Miền Bắc.

Giá trần thạch cao chìm Vĩnh Tường

 1. Trần thạch cao khung xương VT ekko tấm GR = 175.000/m²
 2. Trần thạch cao khung xương VT basi tấm GR = 195.000/m²
 3. Trần thạch cao khung xương HÀ NỘI tấm boral = 140.000/m²
 4. Sơn bả matit màu trắng sơn maxilite trắng trong nhà = + 45.000/m²
 5. Sơn bả matit màu trắng sơn cao cấp như: dulux, jotun.. = + 60.000/m²

** Đơn giá áp dụng cho khối lượng mặt bằng thi công tối thiểu 30m² và cốt trần không cao quá 4m, những công trình dưới 30m² giá thỏa thuận thêm.

Giá làm trần thạch cao thả

 1. Trần thạch cao thả khung xương Vĩnh Tường tấm thả 600×600: 165.000/m²
 2. Trần thạch cao thả khung xương Vĩnh Tường tấm thả 600×1200: 155.000/m²
 3. Trần thạch cao thả khung xương ZinCa tấm thả 600×600: 150.000/m²
 4. Trần thạch cao thả khung xương ZinCa tấm thả 600×1200: 140.000/m²

** Đơn giá áp dụng cho những công trình tối thiểu từ 30m² và cốt trần không cao quá 4m, những công trình dưới 30m² giá thỏa thuận thêm.

GỌi thợ thi công trần thạch cao chống nóng nhanh.

Mùa hè đã đến gần hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và thi công làm trần thạch cao chống nóng giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, khi cần tư vấn và đặt lịch thi công hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 098.515.090 hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi qua:

zalo: 0985.152.090

FB: Trần vách thạch cao hà nội

Liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
 • Email: nhqvietnam@gmail.com
 • Website:
 • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
 • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, làm mới trần vách thạch cao giá rẻ tại Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Nội, Đội thợ thạch cao, thợ sơn nhà có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
5/5 - (6 bình chọn)