Vách thạch cao cho văn phòng giá rẻ

1572

Bạn đang muốn làm vách thạch cao cho văn phòng? Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho công ty nên cần đơn vị thi công ngăn phòng giá rẻ và đảm bảo chất lượng không gian cho nhân viên? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ làm vách thạch cao cho văn phòng giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Vách thạch cao cho văn phòng giá rẻ
Vách thạch cao cho văn phòng giá rẻ

Vách thạch cao cho văn phòng

Vách thạch cao từ lâu đã là vật liệu dùng để ngăn phòng, cách âm cho văn phòng làm việc của nhiều công ty, với nhiều ưu điểm nổi trội, ứng dụng mạnh vào văn phòng đi thuê và chia nhỏ không gian làm việc tiện ích thoải mái, đơn giá thi công rẻ, thi công nhanh chính vì vậy nên vách thạch cao được ứng dụng nhiều cho các văn phòng công ty và nhà đi thuê.

Ngăn văn phòng làm việc bằng tường thạch cao?

Phòng làm việc của bạn quá rộng và nhiều người gây ồn, khó tập chung vào giải quyết công việc, bạn cần 1 không gian yên tĩnh và thoải mái và kín đáo, hãy sử dụng vách thạch cao cho văn phòng của bạn, để ngăn cách những không gian gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Việc xây dựng 1 bức tường thạch cao cho văn phòng diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, ngoài ra chi phí lại rẻ vì thạch cao là vật liệu nhẹ. Đơn giá rẻ là ưu điểm của vách thạch cao cho các công ty lựa chọn.

Các loại vách thạch cao cho văn phòng giá rẻ nhất

Tùy thuộc vào từng không gian và mục đích sử dụng mà bạn chọn lựa loại vách thạch cao phù hợp với văn phòng của mình. Nếu bạn cần sự yên tĩnh tuyệt đối thì sử dụng vách thạch cao cách âm, còn nếu bạn chỉ cần kín thì sử dụng vách ngăn thạch cao giá rẻ, Để biết được công năng của từng loại vách thạch cao thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết nhất.

Đơn giá vách thạch cao cho văn phòng hoàn thiện là bao nhiêu?

Vách thạch cao cho văn phòng hay nhà dân dụng có rất nhiều loại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vách tường thạch cao nào phù hợp nhất, đảm bảo không lãng phí. Dưới đây là đơn giá vách thạch cao chúng tôi gửi quý khách tham khảo.

Giá vách ngăn phòng hoàn thiện sơn bả matit khung xương Hà Nội

 • Khung Xương Hà Nội dày 7.2cm =275.000/m2 (285.000 maxilite)
 • Khung Xương Hà Nội dày 8.4cm =285.000/m2 (295.000 maxilite)
 • Khung Xương Hà Nội dày 9.5cm =295.000/m2 (305.000 maxilite)

Giá vách ngăn phòng hoàn thiện sơn bả matit khung xương Vĩnh Tường

 • Khung Xương Vĩnh Tường dày 7.2cm =290.000/m2 (300.000 maxilite)
 • Khung Xương Vĩnh Tường dày 8.4cm =300.000/m2 (310.000 maxilite)
 • Khung Xương Vĩnh Tường dày 9.5cm =305.000/m2 (315.000 maxilite)

– Thi công hoàn thiện phần sơn bả matit với bột bả thạch cao và sơn màu trắng.

Quý khách muốn biết giá vách thạch cao cách âm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về những vật liệu cách âm tiêu chuẩn và chất lượng. Đơn vị chuyên thiết kế thi công trần vách thạch cao giá rẻ tại Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
 • Email: nhqvietnam@gmail.com
 • Website:
 • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
 • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, làm mới trần vách thạch cao giá rẻ tại Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Nội, Đội thợ thạch cao, thợ sơn nhà có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
5/5 - (1 bình chọn)