Ốp tường tấm nhựa trang trí vân gỗ đẹp giá rẻ

1353

Ốp tường tấm nhựa vân gỗ trang trí là giải pháp toàn diện cho tường nhà bị ẩm, mốc, tấm ốp tường nhựa đáp ứng nhu cầu trang trí tường thay vì lăn sơn nhà ở những vị trí có độ ẩm cao, giá thành rẻ, Bền, Đẹp.

Ốp tường tấm nhựa trang trí vân gỗ đẹp giá rẻ
Ốp tường tấm nhựa trang trí vân gỗ đẹp giá rẻ

Ốp tường tấm nhựa trang trí đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Tấm ốp tường nhựa, vách nhựa hiện đang được rất nhiều người quan tâm, với công nghệ sản xuất hiện đại cùng với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng cao, thi công nhanh gọn sạch sẽ và nhiều ưu điểm nên tấm ốp tường chất liệu nhựa được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Ốp tường tấm nhựa trang trí đẹp giá rẻ tại Hà Nội
Ốp tường tấm nhựa trang trí đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Ốp tường nhựa giá rẻ nhiều mẫu đẹp

Thi công ốp tường tấm nhựa nhanh, sạch, giảm chi phí thi công, ngoài ra đơn giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm gỗ công nghiệp, kính hay những chất liệu trang trí khác.

So với trần thả tấm nhựa thì ốp tường nhựa trang trí có giá cao hơn, nhiều mẫu đẹp và sang trọng, phù hợp với tất cả nhà dân dụng từ phòng ngủ tới phòng khách và những địa điểm kinh doanh nhà hàng, Spa, quán cafe…vv

Thi công Ốp tường nhựa giá rẻ đẹp tại Hà Nội
Thi công Ốp tường nhựa giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Chọn vách ngăn nhựa hay vách thạch cao?

So sánh giữa ốp tường tấm nhựa với vách ngăn phòng thạch cao thì quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi đưa ra ý kiến của mình về ốp tường nhựa và vách thạch cao áp dụng vào mục đích sau.

Vì sao lại Ốp tường tấm nhựa

Tấm nhựa ốp tường chỉ nên sử dụng khi bạn muốn ốp thẳng vào bề mặt tường, nếu trên bề mặt bị nấm, mốc, trong môi trường có độ ẩm cao thì hãy dùng tấm ốp nhựa thay thế cho sơn nước, và những vật liệu khác.

Vách ngăn tường thạch cao

Tấm nhựa ốp phù hợp với 1 mặt như ốp thẳng vào tường còn không nên làm vách ngăn phòng bằng tấm nhựa, thay vào đó thạch cao sẽ tốt hơn, giá rẻ hơn. Khi lựa chọn ngăn phòng thì hãy cân nhắc sử dụng vách thạch cao là chuẩn nhất.

Liên hệ, hỗ trợ, tư vấn ốp nhựa tại Hà Nội

Hiện tại đơn vị chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ làm vách thạch cao ngăn phòng, trần thạch cao trang trí, tất cả lĩnh vực hoàn thiện từ sơn bả matit, sơn nhà cho đến thạch cao. Dịch vụ ốp tường tấm nhựa tại Hà Nội, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, làm mới trần vách thạch cao giá rẻ tại Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Nội, Đội thợ thạch cao, thợ sơn nhà có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
5/5 - (1 bình chọn)