Trần thả tấm nhựa, thợ làm trần thả tấm nhựa mẫu đẹp

5250

Trần thả tấm nhựa là sự thay thế hoàn hảo cho trần thả thạch cao ở những môi trường có độ ẩm cao và có nhiều khả năng thấm dột nước, Ngày nay Trần thả tấm nhựa có nhiều mẫu đẹp với nhiều hoa văn trang trí cho khách hàng lựa chọn.

Trần thả tấm nhựa, thợ làm trần thả tấm nhựa mẫu đẹp
Trần thả tấm nhựa, thợ làm trần thả tấm nhựa mẫu đẹp

Trần thả tấm nhựa với nhiều mẫu hoa văn đẹp

Ngày nay nhu cầu sử dụng trần thả yêu cầu về tính thẩm mỹ cao và bền, đẹp, giá rẻ, chính vì thế mà tấm nhựa ra đời, với nhiều mẫu đẹp, hoa văn trang trí bắt mắt, cùng với độ bền cao cho những không gian có độ ẩm cao nên trần thả tấm nhựa là sự lựa chọn chính xác và tối ưu nhất.

Kết cấu thi công trần thả tấm nhựa

Trần thả tấm nhựa có kích thước chuẩn hoàn thiện 60X60, khung xương được sử dụng chủ yếu là hệ khung xương tiêu chuẩn của Vĩnh Tường, ZINCA. Ngoài ra để tiết kiệm tối đa có thể sử dụng khung xương liên doanh được sản xuất tại Hà Nội.

Kết cấu của trần nhựa thả vẫn như trần thả thạch cao, sau khi gia cố và giàn đều xương thì có thể thả tấm trần nhựa lên trên khung xương như tấm thạch cao.

Thợ làm trần thả tấm nhựa đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang muốn thi công trần thả nhựa đẹp giá rẻ mà chưa biết đơn vị thi công nào Uy Tín và chuyên nghiệp? bạn muốn gọi thợ làm trần thả nhựa đẹp giá rẻ, làm nhanh, có bảo hành dài hạn?

Đơn vị trần vách thạch cao Anh Hùng chắc chắn sẽ mang lại những tiêu chí mà bạn muốn, với tổ thợ trần thạch cao nhiều năm trong nghề sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho những công trình của bạn.

Hiện tại đơn vị đang cung cấp hình thức làm trọn gói bao gồm cả vật tư và làm nhân công khi gia chủ đã có vật tư. Tất cả những công trình thi công xong sẽ được bảo hành sửa chữa miễn phí, bảo hành từ 5-10 năm cho những sản phẩm của chúng tôi.

Báo giá trần thả tấm nhựa, La phông nhựa giá bao nhiêu?

La phông nhựa giá bao nhiêu là câu hỏi luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để tiện cho quý khách tham khảo bảng giá trần thả tấm nhựa trên thị trường hiện nay chúng tôi xin gửi tới báo giá trần thả tấm nhựa kích thước 600X600, dày 0.8mm, đầy đủ họa tiết hoa văn đẹp tùy chọn.

Báo giá trần thả tấm nhựa hoàn thiện trọn gói

  • Khung xương vĩnh tường trên 50m2: 170.000/m2
  • Khung xương vĩnh tường dưới 50m2: 180.000/m2
  • Khung xương Hà Nội, ZINCA trên 50m2: 160.000/m2
  • Khung xương Hà Nội, ZINCA dưới 50m2: 170.000/m2

Giá tham khảo trên thị trường, còn khách hàng muốn nhận báo giá chính xác trần thả nhựa hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhận báo giá chính xác nhất.

Liên hệ đơn vị thi công trần thả tấm nhựa tại Hà Nội

Hiện tại nếu quý khách lên mạng tìm kiếm từ khóa: thợ làm trần thả nhựa Hà Nội thì sẽ cho ra rất nhiều đơn vị thi công, tuy nhiên để chọn được đơn vị Uy Tín và làm tốt thì không phải là dễ, Chúng tôi đơn vị chuyên thi công lĩnh vực trần vách thạch cao nội thất nhà ở, có địa chỉ tại ĐÔNG ANH.

Đơn vị Uy Tín, Chất Lượng, Bảo Hành công trình trong thời gian dài sử dụng mang lại sự yên tâm và tin tưởng tới khách hàng. Hãy liên hệ cho đơn vị để được tư vấn, nhận mẫu thiết kế miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, làm mới trần vách thạch cao giá rẻ tại Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Nội, Đội thợ thạch cao, thợ sơn nhà có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
5/5 - (1 bình chọn)