Thợ làm trần thạch cao thả ở Đông Anh

3418

Chào quý khách!

Đội thợ thạch cao ĐÔNG ANH, nhận làm trần thạch cao tấm thả, trần thạch cao khung xương nổi giá rẻ, Thợ làm trần thả nhiều năm kinh nghiệm, thi công nhanh tại khu vực Đông Anh Hà Nội.

Làm trần thả thạch cao, khung nổi ?

Trần thả thạch cao là hệ trần thạch cao có tấm thả lên trên khung xương, khi hoàn thiện sẽ có hình dạng ô vuông và hở khung xương, trần thả thạch cao được áp dụng nhiều cho các nhà xưởng, văn phòng….vv

Trần thả thạch cao cho văn phòng
Trần thả thạch cao cho văn phòng

Trần thả có gì nổi bật so với trần chìm thạch cao?

Khác với trần thạch cao, trần tấm thả được thi công nhanh hơn, giá rẻ hơn rất nhiều, rút ngắn thời gian thi công so với trần thạch cao do không mất thêm khâu sơn bả matit, trần thả thạch cao có thể làm ở những nơi như: Mái lợp tôn, tấm blô xi măng, trần thả có thể áp dụng cho giải pháp tạm thời, dễ dàng tháo tấm và di chuyển khi không cần sử dụng.

Thợ làm trần thạch cao thả ở Đông Anh
Thợ làm trần thạch cao tấm thả ở Đông Anh

Gọi thợ làm trần thả thạch cao ở Đông Anh.

Đội thợ thạch cao Đông Anh, ngoài thi công trong nội thành Hà Nội chúng tôi nhận thi công trần thả giá rẻ cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm trần thạch cao tấm thả của mình tại ĐÔNG ANH.

Để được phục vụ tốt nhất hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn làm trần thả, hay trần chìm. Đội thợ nhận thi công tất cả các xã, tại khu vực Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh..

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, làm mới trần vách thạch cao giá rẻ tại Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Nội, Đội thợ thạch cao, thợ sơn nhà có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
5/5 - (1 bình chọn)