Thợ làm trần vách thạch cao nhà dân giá rẻ

5287

Chào quý khách.

Đội thợ thạch cao chuyên nhận thi công làm trần thạch cao giá rẻ cho nhà dân dụng, chuyên thi công làm vách thạch cao ngăn phòng nhỏ lẻ cho các hộ gia đình dân dụng, nhận làm trần vách thạch cao giá rẻ, cải tạo sửa chữa trần thạch cao hư hỏng cho khách hàng tại Hà Nội.

Thợ làm trần thạch cao giá rẻ
Thợ làm trần thạch cao giá rẻ

Dịch vụ làm trần thạch cao cho nhà dân dụng giá rẻ

Dịch vụ làm trần vách thạch cao giá rẻ của chúng tôi hiện đang phân phối lắp đặt các sản phẩm thạch cao chính hãng chất lượng. Bên cạnh việc sử dụng chất liệu trần vách thạch cao phù hợp, việc thi công cũng phải đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ giúp trần thạch cao sau khi đưa vào sử dụng giữ được độ bền và tính thẩm mỹ theo thời gian. Hãy đến với chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn kỹ hơn về trần vách thạch cao.

Thợ thi công bắn trần thạch cao ở Đông Anh
Trần thạch cao giật cấp cho phòng ngủ sau khi hoàn thiện sơn bả matit

Báo giá làm trần thạch cao vĩnh tường cho nhà dân.

Cùng tham khảo bảng giá thi công làm trần thạch cao hoàn thiện cho nhà dân của đội thợ thạch cao chúng tôi ở các Quận, Xã, tại Hà Nội, Vĩnh Phúc…khu vực Miền Bắc.

Giá trần thạch cao chìm Vĩnh Tường

  1. Trần thạch cao khung xương VT ekko tấm GR = 175.000/m²
  2. Trần thạch cao khung xương VT basi tấm GR = 195.000/m²
  3. Trần thạch cao khung xương HÀ NỘI tấm boral = 140.000/m²
  4. Sơn bả matit màu trắng sơn maxilite trắng trong nhà = + 45.000/m²
  5. Sơn bả matit màu trắng sơn cao cấp như: dulux, jotun.. = + 60.000/m²

** Đơn giá áp dụng cho khối lượng mặt bằng thi công tối thiểu 30m² và cốt trần không cao quá 4m, những công trình dưới 30m² giá thỏa thuận thêm.

Xem thêm:

Báo giá làm vách thạch cao

thợ làm vách thạch cao 2 mặt ngăn phòng cho văn phòng
thi công làm vách thạch cao 2 mặt ngăn phòng

Gọi thợ làm trần vách thạch cao nhà dân giá rẻ?

Với đội ngũ những thợ làm thạch cao có kinh nghiệm chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, trong lĩnh vực đóng trần thạch cao, đảm bảo công trình hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng

Đội thợ thạch cao chúng tôi chuyên thi công làm trần thạch cao, vách thạch cao cho các hộ gia đình có khối lượng ít, có nhiều kinh nghiệm thi công trần vách thạch cao cho các hộ ở chung cư, cửa hàng, nhà dân dụng…

Với phương châm của chúng tôi là: uy tín – chất lượng – thẩm mỹ – giá thành rẻ, sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ thợ làm thạch cao giá rẻ cho nhà dân dụng, không phát sinh thêm chi phí phụ.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 09.737.848.10Mr. Tính Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, làm mới trần vách thạch cao giá rẻ tại Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Nội, Đội thợ thạch cao, thợ sơn nhà có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.
4.7/5 - (6 bình chọn)