Báo giá trần thạch cao theo m2 mới nhất

Chào quý khách.

Quý khách đang có nhu cầu cần làm trần thạch cao và muốn tham khảo bảng giá trần thạch cao mới nhất hiện nay? để tiện cho quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ trần thạch cao, đội thợ thạch cao Đông Anh xin gửi tới toàn thể khách hàng bảng giá thạch cao mới nhất hiện nay.

Bảng giá trần thạch cao mới nhất

Trần thạch cao đa dạng về sản phẩm và có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng, sau đây là bảng giá trần thạch cao mới nhất bao gồm cả nhân công và vật liệu tính theo m² thi công thực tế tại công trình.

Báo giá trần thạch cao theo m2 mới nhất

Những điểm cần lưu ý trong bảng giá trần thạch cao tính m²

  1. Bảng giá trần thạch cao quý khách đang xem áp dụng cho nhà dân dụng, cửa hàng, văn phòng… không bao gồm thuế VAT 10%
  2. Báo giá thạch cao hiện chưa có sơn bả matit, báo giá trên bao gồm thi công phần thô trần thạch cao và khoét lỗ đèn chờ.
  3. Mặt bằng thi công không cao quá 4m, nếu cao quá 4m tính thêm tiền nhân công bắc giáo và thuê giáo thi công.
  4. Giá trần thạch cao áp dụng cho những công trình nhỏ từ 30m² tới 200m², công trình có khối lượng lớn hơn 200m², đơn giá giảm nhẹ.

Đơn giá hoàn thiện sơn bả matit trần thạch cao

Thông thường khi sơn bả matit trần thạch cao được tính thêm khoảng từ 40,000 tới 45,000/m² với bột bả chuyên dụng và sơn trắng mịn thường được sử dụng cho trần thạch cao, đơn giá hoàn thiện trần thạch cao là:

  • Khung xương vĩnh tường tấm gyproc: 210.000vnd/m2
  • Khung xương hà nội tấm gyproc:200.000vnd/m2
  • Khung xương hà nội tấm thường: 190.000vnd/m2

– Thi công hoàn thiện phần sơn bả matit với bột bả thạch cao và sơn màu trắng.

Liên hệ thợ thi công trần thạch cao giá bình dân theo m2

– Quý khách có nhu cầu cần thi công trần thạch cao với đơn giá rẻ như trên của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ làm trần thạch cao gói bình dân. Với đội thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đến với chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách, chuyên thi công theo yêu cầu của khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi để làm trực tiếp với những người thợ thạch cao, chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình lớn nhỏ tại Hà Nội.

4.5/5 - (2 bình chọn)