Thợ làm trần thả giá rẻ nhất ở Hà Nội

Thợ làm trần thả thạch cao chống nóng cho nhà dân dụng
Thợ làm trần thả thạch cao chống nóng cho nhà dân dụng

Chào quý khách.

Quý khách đang có nhu cầu cần thuê thợ làm trần thả ở Hà Nội, quý khách chưa biết gọi thợ làm trần thả giá rẻ ở đâu? hãy liên hệ ngay cho đội thợ thạch cao chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ làm trần thả giá rẻ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận ngay nhé.

Thợ làm trần thả, Trần nổi

Như quý khách đã biết trần thả thạch cao có đơn giá thi công rẻ hơn trần chìm thạch cao, trần thạch cao giật cấp, bù lại trần thả thạch cao phù hợp với các văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà mái tôn, với mục đích chống nóng, chống ồn.. hiệu quả cao. Và đơn giá thi công trần thả giá rẻ hơn rất nhiều so với trân thạch cao, thi công nhanh, rút ngắn nhiều thời gian thi công và không gây nhiều bụi bẩn như khi chúng ta thi công làm trần thạch cao giật cấp.

Thợ làm trần thả thạch cao chống nóng cho nhà dân dụng

Trần thạch cao thả – trần thạch cao khung nổi

Trần thạch cao trần thả hay còn gọi là trần thạch cao trần nổi có tác dụng bao che, cách nhiệt và trang trí nội thất. Sau khi thi công trần nổi sẽ thấy được khung viền phối với tấm trần trước và sau khi công trình hoàn thiện.

Cấu tạo của trần thả – trần thạch cao nổi:

  • Thanh khung xương chính: là thanh chịu lực chính, được treo lên trần bằng các cụm ty treo và tăng đơ.
  • Thanh khung xương phụ: là thanh được liên kết với thanh chớnh để tạo thành kiểu dáng theo đúng yêu cầu thiết kế
  • Thanh khung xương viền tường: thanh viền tường được liên kết với tường hoặc vách ngăn.
  • Các tấm trang trí: Các tấm trần thạch cao sẽ được đặt lên các hệ thanh (chính, phụ, viền tường) tạo thành bề mặt trần trang trí.
Cấu tạo của trần thả – trần thạch cao nổi:

Một số đặc tính vượt trội của trần – trần thả (trần nổi).

— Trần thả – trần nổi chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.Khi có sự biến đổi thời tiết , trần nhà không bị co võng sau khi thi công, quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp. trần nổi hoặc trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó, chi phí trọn gói thi công làm trần thả là khá rẻ, xem → bảng báo giá trần thạch cao.

Trần thả cho văn phòng công ty giá rẻ hợp lý

— Trần thả có ưu điểm đẹp, giá cả hợp lý, dễ sửa chữa, bảo dưỡng, sơn làm mới lại sau nhiều năm sử dụng.

* Nhược điểm: Trần thả thích hợp với nhà văn phòng, sảnh, nhà có diện tích lớn, nhà công nghiệp, nhà có diện tích lớn.

Các bước thi công làm trần thả

  1. Xác định độ cao trần và lấy mặt phẳng trần bằng nivo, đánh dấu mặt phẳng ( Thông thường dấu được đánh cao độ ở mặt dưới tấm trần)
  2. Lắp đặt khung có thể dùng búa định hoặc khoan để cố định thanh viền tường bằng đinh bê-tông hoặc vít nở với định khoảng không quá 300mm tùy theo loại tường, vách.
  3. Xác định khoảng cách giữa các điểm treo hệ thống khung xương không quá 1200mm.
  4. Xác định khoảng cách của các thanh chính (thanh dọc) sao cho phù hợp với hướng các điểm treo trên mái theo khoảng cách tiêu chuẩn qui định và đo độ phẳng của khung.
  5. Liên kết các thanh phụ (thanh ngang) với thanh chính với khoảng cách tiêu chuẩn đã định.
  6. Thả tấm lên các ô giữa thanh chính và thanh phụ, chỉnh sửa và hoàn thiện.

Thợ làm trần thả giá rẻ ở Hà Nội

Đội thợ thạch cao chúng tôi nhận thi công làm các loại trần thạch cao, thợ chuyên thi công các loại trần nhà có tay nghề nâu năm làm giỏi, nhận làm trần thả, trần nổi, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao phẳng, trần nhựa, thợ chuyên nghiệp làm nhanh gọn sạch sẽ, tỉ mỉ, cẩn thận.

5/5 - (3 bình chọn)