Thợ sơn lại nhà cũ giá rẻ ở Hà Nội

Chào quý khách!
Quý khách đang có nhu cầu cần sơn lại nhà cũ, sơn sửa nhà cũ ở Hà Nội, hãy liên hệ cho đội thợ thạch cao chúng tôi, để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sơn sửa nhà cũ chất lượng tốt, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thợ sơn lại nhà cũ giá rẻ ở Hà Nội

Thợ sơn lại nhà cũ

– Sơn tường nhà sau nhiều năm sử dụng sẽ bị những hiện tượng hư hỏng như: nấm mốc, bong rộp, các vết bẩn… màu sơn bay màu sau thời gian dài sử dụng, khi xuất hiện những hiện tượng trên thì quý khách nên sơn lại nhà cũ để đảm bảo cho tường nhà.

– Để đảm bảo chất lượng tốt cũng như vẻ đẹp hoàn thiện cho tường nhà khi thi công sơn lại nhà cũ chúng ta cần thi công theo các bước xử lý sơn lại tường như sau

Các bước sơn lại nhà cũ

– Xử lý các vết hư hỏng trên tường: Nếu vết liên quan tới vữa thì phải cạo ra trát lại, nếu vết liên quan đến sơn thì chỉ cần cạo phần sơn; sau đó dùng bột bả, trát một lớp mỏng cho phẳng trước khi sơn màu.

– Xử lý màu sơn cũ: Nếu màu sơn cũ quá đậm đặc hoặc quá khác biệt với màu sơn mới, hoặc chất lượng sơn mới kém, độ bao phủ thấp thì không nên sơn đè trực tiếp sơn mới lên sơn cũ.

– Nên sơn một lớp màu trắng để che đi màu cũ, nếu màu sơn cũ quá đậm. Có thể pha loãng hơn một chút. Nếu màu mới và màu cũ là tương đương, thì có thể sơn lớp sơn mới đè lên lớp sơn cũ bình thường.

Gọi thợ sơn sửa nhà cũ giá rẻ ở Hà Nội

Quý khách cần tìm thợ sơn sửa lại nhà cũ ở Hà Nội hãy liên hệ cho chúng tôi, đội thợ sơn bả matit của chúng tôi chuyên nhận sơn lại nhà, lăn sơn tường nhà, sơn lại nhà cũ cho: nhà dân dụng, văn phòng, cửa hàng, chung cư, nhà đi thuê với đơn giá sơn vừa túi tiền với các hãng sơn bình dân như: maxilite, jotun…, phù hợp với tất cả mục đích sử dụng của quý khách.

4.7/5 - (4 bình chọn)