Thợ sơn văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu sơn sửa lại văn phòng? và đang cần cải tạo màu sơn tường cho văn phòng, muốn sơn lại không gian của văn phòng làm việc? Đội thợ chúng tôi nhận sơn văn phòng, cải tạo, sửa chữa phòng làm việc theo yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Thợ sơn văn phòng giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp thợ sơn văn phòng làm việc trên địa bàn Hà Nội với giá cả thị trường, đến với đội thợ chúng tôi để được tư vấn về giá sơn nước và chất lượng sơn nước tốt nhất, cũng như cách thi công sơn sửa văn phòng theo đúng quy cách.

Thợ sơn văn phòng trung tâm tiếng anh giá rẻ tại Hà Nội

+ Với đội thợ nhiều năm trong nghề làm sơn nước, kinh nghiệm làm việc sơn văn phòng sẽ đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ, và uy tín.

Nhận sơn lại văn phòng giá rẻ.

Khi sơn văn phòng bạn cần để ý tới các hãng sơn, và cần chọn đúng loại sơn để phù hợp với không gian cũng như thời gian và chất lượng của sơn nước để có được chi phí thấp nhất, ít phải sửa sang, phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo chất lượng, đơn giá…

sơn nước, sơn văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn nước chất lượng cao như: Dulux, mykolor, Jotun, hay maxiline…vv

Đơn giá sơn các loại sơn nước cao cấp khá cao chỉ phù hợp với những nhà dân dụng, còn khi chọn sơn cho văn phòng đi thuê chúng ta nên sơn những hàng sơn bình dân, giá rẻ…

Vậy sơn văn phòng rẻ như thế nào?

Dịch vụ thợ sơn văn phòng giá rẻ của chúng tôi nhận thi công sơn lại văn phòng với các mức giá khác nhau từ đắt tới rẻ tùy thuộc vào yêu cầu chất lượng sơn nước của văn phòng công ty bạn.

Báo giá sơn lại văn phòng trọn gói  (bao gồm cả vật tư và nhân công hoàn thiện)

Sơn nước trong nhà

  • Super Maxilite kinh tế trong nhà: 25.000đ/m2 (cao cấp)
  • ICI Maxilite trong nhà :30.000đ/m2(cao cấp)
  • Joton trong nhà: 30.000đ/m2 (cao cấp)
  • Kova nội thất: 35.000đ/m2 (cao cấp)
  • JOTUN Jotaplast trong nhà: 35.000đ/m2 (cao cấp)
  • ICI Dulux che phủ hiệu quả: 40.000đ/m2 (cao cấp)
  • ICI Dulux lau chùi hiểu quả: 40.000đ/m2 (cao cấp)
  • JOTUN Strax matt dễ lau chùi: 40.000đ/m2 (cao cấp)
  • ICI Dulux 5-in-1: 44.000đ/m2 (cao cấp)

Đây là bảng giá 1 số loại sơn thông dụng và cao cấp, còn nhiều loại sơn nước khác với giá rẻ hơn hãy liên hệ cho chúng tôi để có được dịch vụ sơn văn phòng tốt nhất cho bạn.

Liên hệ thợ sơn lại văn phòng giá rẻ ở Hà Nội

+ Để có được chất lượng dịch vụ sơn sửa văn phòng tốt nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi: Đội thợ chuyên sơn bả matit, sơn sửa nhà, cung cấp sơn chính hãng, thợ làm sơn nước tay nghề cao, đến với thợ sơn của chúng tôi để có thể được phục vụ nhanh nhất, cũng như mọi ý kiến đóng góp tư vấn về sơn hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (4 bình chọn)